Even Match Fair Tại Siêu Thị Aeon Tân Phú

Vừa qua, Bona Matcha đã có chương trình Even Match Fair tại Siêu Thị Aeon Tân Phú từ ngày 29/04 đến 05/05 này. Tại sự kiện, khách hàng có thể dùng thử miễn phí các loại nước uống được pha chế từ Bột matcha của Công ty.

Rất nhiều các loại từ thức uống đến món tráng miệng làm từ bột matcha đều được các bạn mang đến tay người tiêu dùng để thử. Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết pha bột matcha như một loại đồ uống thì tại even này mọi người lại được thưởng thức thêm các món tráng miệng vô cùng hấp dẫn được làm từ matcha. Mọi người rất là thích thú vì sự đa dạng này cũng như sự tư vấn nhiệt tình của các bạn tại đây.

Rất đông mọi người dùng thử và chọn mua các loại matcha mà mình ưa thích.

Đội tư vấn nhiệt tình và đầy tâm quyết của Công ty.

Đặc biệt hơn nữa, tại Even, khi khách hàng mua bột Matcha với hóa đơn 150,000đ trở lên sẽ được tặng một Bình nước bằng thủy tinh rất là xinh xắn.

Sự kiện kết thúc với nhiều túi matcha đã được đến tay với khách hàng thân yêu, sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Bona Matcha cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những sản phẩm vì sức khỏe đến với mọi khách hàng. Bona Matcha sẽ có thêm nhiều even nữa để những khách hàng chưa có dịp thử sản phẩm có thể dùng qua một lần để thấy được chất lượng của sản phẩm mà Bona đã và đang mang lại cho quý khách.

Một lần nữa, Bona cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ Bona Matcha trong những thời gian sắp tới.

Tin liên quan