Houjicha Yogurt Cake

Nguyên liệu:
– 6 oz (178ml) sữa chua tự nhiên
– 2 tbsp trà Houjicha
– 2 cups đường
– 2 quả trứng
– 3/4 cup dầu thực vật
– 2 cups bột
– 2 1/2 tsp bột nở
– 1 tsp vani
Thực hiện:
– Làm nóng lò ở 350 F. phết bơ đều lên khay nướng.
– Kết hợp sữa chua, đường, trứng, vani và dầu. Đánh bằng máy trộn cho đến khi mịn.
– Lấy 1 cái bát riêng, rây bột, bột nở và bột trà rang vào trộn đều
– Đỗ hỗn hợp bột vào hỗn hợp sữa chua, trộn đều.
– Đổ bột bánh vào khay bánh và nướng trong 40-45 phút, dùng tăm thử bánh chín chưa, nếu tăm không dính bột thì bánh chín.
– Để nguội trong 10 phút trước khi lấy ra khỏi khay bánh.
– Cắt bánh ra và thưởng thức nào.
Sưu tầm

Tin liên quan