Bột trà xanh gạo lứt BonaGenmaicha bột 1kg

1,450,000đ

còn hàng
Mã SP: SP00000368

Mua Bột trà xanh gạo lứt Bona Genmaicha Powder gói 1Kg tiết kiệm so với mua gói lẻ.

BonaGenmaicha Powder là loại Genmaicha ở dạng bột, mang trọn vị béo thơm của hạt gạo rang được xay mịn, hòa vào vị thanh mát của trà, mang đến một cảm giác gần gũi, ấm áp, hương thơm nồng ngọt thật ấn tượng.

  • Sản xuất tại: Kyoto, Japan.
  • Phân phối độc quyền bởi NVA International Ltd, Co..
  • Khối lượng tịnh: 1 kg
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì.
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.
Compare

Mô tả

Genmaicha hay được gọi dưới tên tiếng Việt là Trà Xanh Gạo Lứt Nhật Bản. Bởi hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, Genmaicha đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, được mọi người trong mọi tầng lớp yêu thích sử dụng, và được mệnh danh là dòng trà “dưỡng sinh” lý tưởng.

BonaGenmaicha Powder là loại Genmaicha ở dạng bột, mang trọn vị béo thơm của hạt gạo rang được xay mịn, hòa vào vị thanh mát của trà, mang đến một cảm giác gần gũi, ấm áp, hương thơm nồng ngọt thật ấn tượng.

      • Sản xuất tại: Kyoto, Japan.
      • Phân phối độc quyền bởi NVA International Ltd, Co..
      • Khối lượng tịnh: 1kg
      • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì.
      • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.

     

 

 

 

 

 

 

 

Đạt Chứng nhận FSSC 22000

Quy trình sản xuất:

Lá trà Sencha và Gạo lứt rang được xay riêng trước khi tiến hành phối trộn. Sau khi xay, bột sẽ được sàn lọc lại một lần nữa. Phần bột chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được xay lại, nhằm bảo đảm cho Genmaicha có được độ mịn hoàn hảo nhất, giúp giảm độ nhám khi pha chế các loại thức uống.
Ngoài ra, khi sử dụng Genmaicha ở dạng bột, chúng ta sẽ hấp thụ được tất cả dinh dưỡng có trong Genmaicha (do không chỉ uống nước hãm ra từ trà mà uống cả phần xác trà).

Công dụng:

1. Pha chế trà sữa, là nguyên liệu làm các loại bánh

Genmaicha bột giúp việc pha chế, làm bánh trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết và mang lại hương vị thơm nồng, béo ngọt vô cùng độc đáo.

2. Chất chống oxi hóa

Trà xanh và gạo lứt Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo để bổ sung cho cơ thể con người một lương chất chống oxi hóa như: Vitamin E,C, catchetin, tannin và flav… cần thiết trong việc việc ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa các gốc tự do…

3. Hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường

Theo các nghiên cứu, lớp màng gạo có khả năng kiểm soát chỉ số glucose trong máu, cải thiện sự tổng hợp insulin ở người bệnh tiểu đường tuýp 1, tiểu đường tuýp 2. Các Vitamin nhóm B, protein, crom, chất xơ, chất chống oxy hóa… đều có vai trò tích cực trong quá trình chuyển hóa glucose do đó gạo lứt có khả năng kiểm soát, ổn định chỉ số glucose trong máu hiệu quả ở người bệnh tiểu đường.

4. Giảm cholesterol

Các chất dinh dưỡng như chất xơ, carotenoid, axit omega-3 có trong trà xanh gạo lứt đều góp phần không hề nhỏ trong việc làm giảm cholesterol, triglyceride, giúp ngăn ngừa phần nào được các nguy cơ mắc bệnh tim mạch đồng thời làm giảm khả năng đột quỵ hoặc các tai biến từ bệnh tim mạch.

5. Giảm nguy cơ mắc ung thư

Trong gạo lứt,trà xanh và cả matcha đều có chứa Polyphenol rất cao,catechin, tocotrienol và các vitamin E,C là những thành phần có khả năng kìm hãm sự sản sinh nhanh các tế bào nguy cơ ung thư, ngăn ngừa hoạt động của các gốc tự do là nguyên nhân gây nguy cơ mắc các bệnh ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư gan. Đồng thời, các chất xơ sẽ cản trở khối u phát triển cùng estrogen trong đường ruột và ngăn không cho nó tái hấp thu trong máu.

6. Cải thiện chức năng gan

Inositol, Phospholipid và Vitamin nhóm B là những chất hỗ trợ quá trình giải độc cho gan, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, tái tạo tế bào gan hiệu quả. Điều này sẽ giúp gan được giảm gánh nặng đáng kể và tăng cường chức năng gan. Thành phần Tocotrienol, gamma oryzanol và các chất chống oxy hóa sẽ giúp gan tránh được nhiều tác động xấu.

7. Giảm sỏi thận, loãng xương

Vitamin K, trong trà xanh gạo lứt có vai trò nhất định trong việc cận chuyển canxi vào xương, ngăn cản quá trình kết tinh oxalate canxi ở đường tiết liệu. Cơ chế này mang tới cho bạn hiệu quả song song đó là ngăn chặn sỏi thận và tránh bệnh loãng xương giúp cơ thể được chắc khỏe hơn.

8. Làm đẹp

Phần màng của gạo lứt rất có lợi đối với sắc đẹp của các chị em. Ngoài ra trong trà xanh có rât nhiều vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa và chống lão hóa da như vitamin E,C, đều là những thành phần có khả năng kiến tạo, củng cố vẻ đẹp từ bên trong cho tới làm trắng da, trị mụn của phụ nữ.

9. Giảm cân

10. Tăng cường miễn dịch

11. Cải thiện hệ tiêu hóa

12. Tăng cường trí óc

Bởi vô số những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, Genmaicha được ưu ái mang tên trà “dưỡng sinh” lý tưởng.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách pha Trà sữa Genmaicha:

  • Cho 3 muỗng (Tương đương 3g) bột Genmaicha vào bình.
  • Cho thêm 15ml sữa đặc và 50ml nước ấm (có thể sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường).
  • Đậy nắp bình và lắc (shake) mạnh trong vòng 30s đến khi bột tan hết.
  • Rót ra ly, cho thêm đá viên vào và sử dụng.

Lưu ý: Có thể cho thêm 1 muỗng bột trà xanh matcha nếu bạn thích có mùi trà đậm hơn. Nếu không có bình, bạn có thể cho vào ly và dùng muỗng khuấy đều. Đối với làm bánh, vẫn với những công đoạn như bình thường, chỉ cần cho bột genmaicha vào hoà chung các nguyên liệu khác là có ngay một món bánh vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.


Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Gửi đánh giá đầu tiên “Bột trà xanh gạo lứt BonaGenmaicha bột 1kg”