BonaMatcha – Nhãn hiệu đi đầu về trà Nhật tại Việt Nam hẹn gặp quý khách tại Foodexpo 2017 (15-18/11/2017 tại SECC, Q.7)

Trong khuôn khổ triễn lãm thương mại FoodExpo 2017 sắp tới, Nhãn hàng Bona Matcha tham dự với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, song song đó là tìm kiếm những nhà phân phối uy tín, cùng chung sứ mệnh đưa đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Gian hàng Bona được đặt ở vị trí B6,8 khá thuận lợi cho khách tham quan tìm đến, đồng thời được đầu tư thiết kế với một màu xanh matcha tươi mát bao phủ. Khi đến đây với chúng tôi, các bạn sẽ được tận hưởng một không gian ấm cúng và gần gũi, được nếm thử, trải nghiệm những hương vị trà mới lạ, những ly matcha thanh mát được chính đội ngũ nhân viên của Bona tận tình phục vụ. Ngoài ra, chúng tôi rất hoang nghênh và chào đón những đơn vị có nhu cầu phân phối các sản phẩm trà Nhật, cà phê… Bona sẵn sàng trò chuyện và chia sẻ đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như điều khoản hợp tác ngay tại quầy với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Gian hàng BonaMatcha luôn niềm nở thân thiện và sẵn lòng tư vấn quan khách

Và như một lời cảm ơn của chúng tôi tới những người yêu quý sản phẩm của Bona, trong 4 ngày diễn ra triễn lãm từ 15/11 – 18/11 tại SECC Quận 7, chúng tôi áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi và minigame nhằm tạo tối đa cơ hội cho các khách hàng mới có cơ hội sử dụng sản phẩm và đồng thời tri ân những khách hàng thân thiết của Bona.

Điểm đặc biêt của gian hàng Bona Matcha năm nay là sự xuất hiện của quầy barista, nơi mà khách tham quan có thể thưởng thức những loại thức uống đặc biệt, mới lại được sử dụng từ chính sản phẩm trà của Bona, nếu cảm thấy yêu thích thì bạn cũng có thể học cách pha chế từ barista để có thể tự pha cho mình ngay tại nhà với các sản phẩm trà của Bona Matcha.

Chúng tôi, BonaMatcha luôn muốn đem những điều tốt nhất đến cho khách hàng và triễn lãm FoodExpo 2017 lần này là cơ hội để chúng tôi thực hiện điều đó một cách cụ thể nhất. Hãy đến với gian hàng số B6,8 của Bona để mang các sản phẩm tốt nhất về nhà.

  • Thời gian: 9h30 -17h30 từ 15/11 – 18/11
  • Địa chỉ: Trung tâm Hội Nghị Triễn lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7
  • Gian hàng BonaMatcha: B6,8

Tin liên quan