Cuộc ghé thăm đầy thú vị của Nghệ Sĩ Jazz Saxophone số 1 Trần Mạnh Tuấn

Vào sáng hôm nay, Bona Matcha thật bất ngờ và vinh dự khi được đón tiếp chuyến ghé thăm của đoàn nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, một trong hai nghệ sĩ saxophone nổi tiếng nhất Việt Nam.

Bona Matcha vinh dự đón đoàn khách đặc biệt ghé thăm Workshop vào sáng hôm nay

Với riêng Bona Matcha, những tác phẩm kinh điển của người nghệ sĩ tài năng này đã như một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần, điển hình như Mắt biếc, Về Quê, Hạ Trắng, Thằng Cuội…. Ông còn là một trong những nhạc công chơi Saxophone đầu tiên và duy nhất được đề cử 5 lần tại giải Cống hiến.

Được có cơ hội ngồi trò chuyện và thưởng thức trà cùng ông trong không gian ấm cúng của Bona Matcha là một trải nghiệm tuyệt vời của chúng tôi. Tưởng như một buổi họp mặt của những người bạn cũ, chúng tôi được ông chia sẻ rất nhiều về quan điểm âm nhạc, cuộc sống và cả về gu thưởng thức trà của Nghệ Sĩ, những điều ấy sẽ là chất liệu rất tốt để Bona hoàn thiện hơn. Đặc biệt hơn thế, ông còn thể hiện mình là một người rất có am hiểu về nghệ thuật uống trà khi chọn ra cái tên Gyokuro là dòng trà mà ông yêu thích nhất, bởi lẽ Gyokuro được xếp là loại trà hàng thượng hạng ở Nhật Bản do được làm từ những búp non vụ đầu tiên (tháng 5). Nhờ cách sao lá trà ở nhiệt độ cao bởi tia hồng ngoại giúp hương thơm trong lành, tinh khiết đặc biệt của trà được kéo dài.

Nghệ sĩ nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn đặc biệt yêu thích dòng trà Gyokuro của Bona Matcha

Buổi trò chuyện kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, đủ để chúng tôi giới thiệu với ông về mô hình hoạt động của Showroom cũng như mục tiêu mà chúng tôi, những người tạo ra Showroom Bona Matcha muốn hướng đến. Và điều mà chúng tôi trân trọng hơn hết là nghệ sĩ đã thể hiện sự thích thú với mô hình này cùng những lời hẹn quay lại để chia sẻ những mẩu chuyện thú vị hơn nữa.

Đó là quá đủ cho một buổi sáng khởi dầu ngày mới cho toàn thể nhân viên Bona Matcha.

Tin liên quan